[Tâm sự của cư dân Nhà Trọ Văn Minh] – MC Bông My

Ngày đầu tới Văn Minh Cơ sở 1, Bông My đã rất đặc biệt.

Cô gái thẳng thắn trao đổi với Văn Minh về phòng trọ Đà Nẵng, về những điểm mà căn phòng của Văn Minh nên điều chỉnh. Văn Minh ghi nhận những đóng góp đó. Trong thời gian lưu trú, Bông My cũng đề xuất cách sống tiết kiêm năng lượng chung của toà nhà và được cư dân hướng ứng. Những ngày giãn cách, cô gái còn dạy các bạn nữ trong nhà chăm sóc móng, da và make up, chụp hình nữa.

Covid 2020-2021 đã khiến cho kế hoạch của Bông My và việc kinh doanh KYGO PROM có nhiều thay đổi. Những bộ vest, váy dạ hội trên giá vẫn chờ ngày Đà Nẵng mở cửa. Nhưng với cá tính và khả năng của Bông My, KYGO sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Văn Minh wishes you all the best.

Nhà Trọ Văn Minh

Hôm nay, Văn Minh chia sẻ về thương hiệu KYGO PROM – CHẮP CÁNH VẺ ĐẸP do My và Kiều Oanh đồng sáng lập. KYGO PROM – câu chuyện truyền cảm hứng cho cư dân nhà trọ Văn Minh và các bạn trẻ về tinh thần khởi nghiệp.

Thương hiệu Thời trang KYGO ra đời vào tháng 11 năm 2018 do một cô gái làm về nghệ thuật tại Đà Thành – MC Bông My sáng lập.

Với yêu cầu khắt khe của những người làm nghệ thuật, cô luôn chỉnh chu bản thân mình trước khi lên sân khấu dù ở bất kỳ sự kiện nào. Chính vì vậy, cô luôn tìm kiếm cho bản thân mình những chiếc váy dạ hội lộng lẫy, sang trọng để mỗi lần xuất hiện cô đều để lại những ấn tượng sâu sắc dành cho khách hàng.

Làm việc bằng cái tâm của người yêu mến cái đẹp, tiếng lành đồn xa có nhiều chị đã liên hệ cô để mượn váy, thuê váy…. Từ đó, cô nhận thấy rằng, không phải chỉ có những người làm nghệ thuật mới có dịp để khoát lên mình những chiếc dạ hội sang trọng, lộng lẫy…. Mà bất cứ dịp nào, bất cứ thời gian nào, các chị em đều muốn mình trở nên xinh đẹp.

Tháng 11 năm 2019, cùng với Kiều Oanh, KYGO đã ra đời để thực hiện sứ mệnh KẾT NỐI VÀ GIAO LƯU trang phục dạ hội, veston cho chị em.

KYGO có 3 dịch vụ chính:

  • Tầng 1 trưng bày hàng trăm mẫu trang phục dạ hội, thời trang vest mới nhất và các phụ kiện đi kèm… được thiết kế chính bởi bàn tay của NTK Thùy Nguyễn.
  • Tầng 2, phòng dạ hội ký gởi – nơi mà các chị em có thể mang những chiếc váy của mình đến trao đổi với nhau. Và bên cạnh phòng ký gởi là phòng MAKEUP KYGO mà tất cả mọi cô gái đều muốn ghé vào, khiến mình trở nên xinh đẹp hơn trước khi đến với buổi tiệc.
  • Tầng 3, quà tặng. Và đối với KYGO, dạ hội không chỉ là trang phục, là thời trang mà nó còn là một món quà. Nếu muốn thể hiện sự yêu thương của bạn với một cô gái nào đó, hoặc sự tôn trọng đối với một quý phu nhân nào đó. Thì chắc chắn rồi, đừng bỏ qua Dạ hội KYGO nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều bạn muốn.

KYGO PROM – CHẮP CÁNH VẺ ĐẸP

345 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/kygoprom

Đà Nẵng ơi, mau gỡ phong toả, cho mọi người qua KYGO làm đẹp, lựa váy dạ hội đi ăn mừng chiến thắng COVID nghe.